Cách lấy mã freeship trên Lazada đơn giản nhất

Sử dụng mã giảm giá vận chuyển là một trong những bí quyết đơn giản để bạn có thể tiết kiệm được phí giao hàng khi mua hàng online trên Lazada, của những người đã có nhiều kinh nghiệm mua hàng online. Nếu bạn vẫn chưa biết lấy mã freeship Lazada ở đâu và thu thập mã bằng cách nào. Hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách lấy mã freeship Lazada trên điện thoại và trên máy tính chi tiết nhất từ Mafreeship24h nhé.

Cách lấy mã freeship Lazada đơn giản nhất

Để thu thập được mã freeship Lazada về ví voucher, trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản mua hàng của bạn trên Lazada.

Cách lấy mã freeship Lazada trên điện thoại

Cách đơn giản nhất để lấy mã miễn phí vận chuyển Lazada trên điện thoại đó là thông qua ứng dụng Lazada. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng Lazada cho điện thoại, có thể tải ngay tại đây.

Để lấy mã freeship trên ứng dụng Lazada, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Trên trang chủ ứng dụng Lazada >> chọn mục Mã giảm giá.

cách lấy mã freeship lazada trên điện thoại

chọn mục mã giảm giá

Bước 2: Chọn mã freeship còn sử dụng được như hình >> bấm vào nút Thu thập để lấy mã về ví voucher.

Cách lấy mã freeship Lazada trên điện thoại

bấm thu thập để lấy mã

Ngoài ra, nếu điện thoại của bạn có cài đặt ứng dụng Lazada, bạn sẽ thường xuyên nhận được những thông báo khuyến mãi hoặc mã giảm giá mới nhất từ Lazada mỗi ngày.

Cách lấy mã freeship trên website Lazada.vn

Nếu điện thoại của bạn chưa cài đặt ứng dụng Lazada, bạn cũng có thể lấy mã bằng cách truy cập vào website lazada.vn trên điện thoại hoặc máy tính và làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập website lazada.vn >> chọn mục Mã giảm giá.

Bước 2: Ở mục mã freeship, chọn mã còn sử dụng được >> bấm Thu thập để lấy mã về ví voucher.

Cách lấy mã freeship Max Lazada

Bước 1: Chọn mục Freeship Max trên trang chủ lazada.vn hoặc ứng dụng Lazada.

Bước 2: Tìm mã còn dùng được >> bấm Thu thập.

Nếu không tìm thấy mã freeship Lazada còn lượt sử dụng, bạn có thể mua hàng trực tiếp tại các gian hàng trong mục Freeship Max để được miễn phí vận chuyển.

Những mã giảm giá hoặc mã freeship đã được lưu về ví voucher trên Lazada thì sẽ không bao giờ bị hết lượt sử dụng. Bạn có thể sử dụng mã để mua hàng bất cứ lúc nào, miễn là mã vẫn còn thời hạn sử dụng.

Ngoài 3 cách lấy mã freeship Lazada đơn giản bên trên, bạn cũng có thể lấy mã miễn phí vận chuyển Lazada bằng cách truy cập vào mafreeship24h.com và bấm vào mục Mã freeship Lazada trên thanh menu. Tại đây, Mafreeship24h sẽ tổng hơp toàn bộ những mã miễn phí vận chuyển mới nhất từ Lazada còn sử dụng được và chia sẻ cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt Mafreeship24h còn cung cấp cho bạn những mã giảm giá vận chuyển độc quyền được Lazada dành riêng cho những độc giả của Mafreeship24h.com.

Như vậy, Mafreeship24h.com vừa hướng dẫn bạn cách lấy mã freeship Lazada đơn giản ngay trên ứng dụng Lazada và website lazada.vn. Nếu có câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc lấy và sử dụng mã miễn phí vận chuyển trên Lazada, hãy để lại ở phần bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân, bạn bè của bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Cách sử dụng mã freeship khi mua hàng trên Lazada

admin

Mafreeship24h.com là website chia sẻ mã freeship mới nhất từ Lazada, Shopee, Tiki...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *