Cách lấy mã freeship Shopee thành công 100%

Với những khách hàng mới, việc lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee ở đâu và như thế nào vẫn luôn là chủ đề được quan tâm rất nhiều. Chính vì thế, trong bài viết này Mafreeship24h sẽ hướng dẫn bạn một số cách lấy mã freeship Shopee đơn giản và thành công 100%.

Cách lấy mã freeship Shopee thành công 100%

Cách đơn giản và nhanh nhất để lấy mã freeship Shopee đó là lấy trực tiếp ngay trên website shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee trên điện thoại di động. Trước khi lấy mã, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình thì mới có thể lưu mã về ví voucher.

Cách lấy mã freeship Shopee trên điện thoại

Để lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee trên điện thoại, trước hết bạn cần phải cài đặt ứng dụng Shopee cho điện thoại của bạn. Nếu điện thoại của bạn chưa cài sẵn ứng dụng Shopee, bạn có thể tải và cài đặt tại đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee >> chọn mục Miễn phí vận chuyển.

Bước 2: Tìm kiếm mã giảm giá vận chuyển còn dùng được.

Bước 3: Bấm Lưu để lấy mã về ví voucher của bạn.

Ngoài cách này, bạn cũng có thể lấy mã freeship trên ứng dụng Shopee bằng cách xem livestream của Shopee hoặc của các nhà bán hàng. Sau khi mã giảm giá vận chuyển xuất hiện, bạn hãy nhanh tay bấm Lưu để lấy mã về ví.

Lấy mã freeship Shopee trên máy tính

Mặc dù hiện tại Shopee chỉ còn cung cấp mã miễn phí vận chuyển khi truy cập Shopee trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn vẫn có cách để lấy mã freeship Shopee trên máy tính chỉ với mẹo đơn giản dưới đây.

Bước 1: Truy cập shopee.vn bấm F12 sau đó chọn quyệt website ở chế độ di động. Lúc này, bạn có thể lướt Shopee với giao diện giống với giao diện trên Shopee App.

Bước 2: Chon mục Miễn phí vận chuyển >> Tìm mã giảm giá vận chuyển còn sử dụng được.

cách lấy mã freeship shopee trên máy tính - bước 2

Bước 3: Bấm Lưu để lấy mã về ví voucher của bạn.

cách lấy mã freeship shopee trên máy tính bước 3

Như vậy chỉ cần 3 bước đơn giản, bạn đã có thể lấy mã freeship Shopee thành công về ví voucher và sử dụng cho các đơn hàng trên Shopee.

Cách lấy mã freeship Extra của Shopee

Có rất nhiều người dùng Shopee hiểu lầm rằng freeship extra cũng là một loại mã freeship của Shopee. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Freeship Extra thực chất là một chương trình ưu đãi giữa Shopee và các nhà bán hàng trên Shopee để hỗ trợ cước phí vận chuyển cho người dùng khi mua hàng trên Shopee.

Các nhà bán hàng sẽ đăng ký tham gia gian hàng Freeship Extra và sau đó Shopee sẽ xét duyệt. Để mua hàng tại các shop tham gia chương trình Freeship Extra thì bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee.

Bước 2: Chọn mục Freeship Extra ở trang chủ.

Bước 3: Lựa chọn mua hàng tại các shop tham gia chương trình Freeship Extra để được giảm giá ship.

Ngoài cách lấy mã freeship trên Shopee, bạn cũng có thể lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee bằng cách truy cập vào Mafreeship24h.com. Tại đây, Mafreeship24h đã tổng hợp đầy đủ những mã freeship Shopee mới nhất trong ngày và còn sử dụng được. Đặc biệt, ngoài những mã freeship thường, Mafreeship24h còn cung cấp cho bạn những mã giảm giá độc quyền được Shopee dành tặng riêng cho những độc giả của mafreeship24h.com.

Lưu ý:

Những mã freeship đã được lưu về ví voucher của bạn thì sẽ không bị hết lượt sử dụng. Bạn có thể sử dụng mã bất cứ khi nào, miễn là trong thời hạn sử dụng mã.

Như vậy, Mafreeship24h vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách lấy mã freeship Shopee trên ứng dụng Shopee và wesite shopee.vn. Nếu có câu hỏi hoặc gặp bất cứ khó khăn nào khi lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee, hãy để lại bình luận ở phía cuối bài viết. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân, bạn bè của bạn. Chúc các bạn thành công!

admin

Mafreeship24h.com là website chia sẻ mã freeship mới nhất từ Lazada, Shopee, Tiki...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *