Mã Freeship Tiki: Chia sẻ mã giảm giá vận chuyển Tiki mới nhất

Chia sẻ miễn phí mã freeship Tiki mới nhất 2021 cho các đơn hàng từ 0đ. Đừng bỏ lỡ hơn 100+ mã miễn phí vận chuyển Tiki hot nhất còn sử dụng được 100% được mafreeship24h.com cập nhật liên tục hàng ngày.

Mã Freeship Tiki Mới Nhất 2021

Mã Freeship Tikinow

Mã Freeship Từ Đối Tác Tiki

Mã Freeship Tiki Là Gì?

Mã freeship Tiki

Mã freeship Tiki hay còn gọi là mã miễn phí vận chuyển Tiki là loại mã giảm giá được phát hành bởi Tiki, các nhà bán hàng hay các đối tác của Tiki dành cho những khách đặt mua hàng trên Tiki.vn. Loại mã giảm giá này sẽ giúp người dùng giảm được một phần hay toàn bộ phí ship khi đặt mua hàng online trên Tiki.

Mỗi mã freeship Tiki chỉ sử dụng được 01 lần trong 01 đơn hàng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng mã miễn phí vận chuyển Tiki với các loại mã giảm giá khác của Tiki trong cùng 01 đơn hàng.

Mã freeship Tiki có giá trị từ 20k và tối đa là 50k tùy thuộc vào từng chương trình khuyến mãi và giá trị đơn hàng mà bạn đặt mua. Cũng như các loại mã giảm giá khác của Tiki, mã miễn phí vận chuyển không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Nếu như giá trị mã freeship của bạn thấp hơn cước phí giao hàng, bạn sẽ vẫn phải trả thêm phần phí ship chênh lệch. Tuy nhiên, nếu như phí giao hàng nhỏ hơn giá trị mã giảm giá thì sẽ không được khấu trừ vào giá đơn hàng.

>> Xem ngay: Chia sẻ miễn phí mã freeship Lazada mới nhất 2021

Các Loại Mã Freeship Tiki

Mã freeship của Tiki

Là loại mã freeship được phát hành bởi chính Tiki. Loại mã này có thể áp dụng được cho tất cả các đơn hàng với mọi loại phương thức thanh toán.

Mã freeship từ nhà bán hàng

Là loại mã freeship được cung cấp bởi các nhà bán hàng trên Tiki. Loại mã freeship này chỉ có hiệu lực khi bạn mua sản phẩm từ nhà bán hàng đó mà thôi.

Ví dụ

Mã freeship Tiki trading sẽ chỉ áp dụng cho những sản phẩm được bán tại gian hàng của Tiki trading. Bạn sẽ không thể sử dụng được mã này khi mua sản phẩm từ gian hàng khác.

Mã freeship từ đối tác Tiki

Đây là loại mã miễn phí vận chuyển được cung cấp bởi các đối tác thanh toán (Zalopay, Momo), các ngân hàng hay các nhà phát hành thẻ (Visa, MasterCard) dành cho những khách hàng của họ khi mua hàng trên Tiki.

Ví dụ

Loại mã giảm giá vận chuyển được cung cấp bởi Zalopay thì chỉ áp dụng được nếu như người dùng chọn phương thức thanh toán là Zalopay.

Cách Lấy & Sử Dụng Mã Miễn Phí Vận Chuyển Tiki

Lấy mã freeship Tiki ở đâu và làm thế nào để sử dụng mã miễn phí vận chuyển khi mua hàng trên Tiki cũng là những câu hỏi được nhiều người dùng mới lần đầu mua hàng tại Tiki quan tâm. Để lấy và sử dụng mã freeship Tiki, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Cách Lấy Mã Miễn Phí Vận Chuyển Tiki

Cách đơn giản nhất để lấy mã freeship Tiki là lấy ngay trên ứng dụng Tiki hoặc website Tiki.vn.

Bước 1: Truy cập website tiki.vn hoặc mở ứng dụng Tiki >> Đăng nhập vào tài khoản Tiki của bạn.

Bước 2: Chọn mục Free Ship hoặc Mã giảm giá.

Cách lấy mã freeship Tiki bước 2

Cách lấy mã freeship Tiki bước 2.2

chọn mục miễn phí vận chuyển để tìm mã

Bước 3: Tìm mã còn sử dụng được >> bấm Lưu để lấy mã về ví voucher của bạn.

Cách lấy mã freeship Tiki bước 3

lưu mã freeship Tiki còn dùng được về ví

Như vậy, chỉ cần 3 bước đơn giản là bạn đã có thể lấy thành công mã miễn phí vận chuyển trên Tiki.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy mã miễn phí vận chuyển Tiki bằng cách truy cập vào mafreeship24h.com và chọn chuyên mục Mã Freeship Tiki ngay trên thanh Menu. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mã giảm giá vận chuyển mới nhất của Tiki được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Đặc biệt, Mafreeship24h cũng sẽ cung cấp cho bạn những mã giảm giá Tiki độc quyền được Tiki dành tặng riêng cho những độc giả của mafreeship24h.com.

Cách Sử Dụng Mã Freeship Tiki

Tiki sẽ tự động áp dụng mã giảm giá vận chuyển cho tất cả các đơn hàng nếu như mã còn hiệu lực. Tuy nhiên, nếu bạn muốn áp dụng mã freeship Tiki phù hợp nhất với đơn hàng của mình, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào Tiki.vn và lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua.

Bước 2: Bỏ sản phẩm vào giỏ hàng sau đó chuyển đến trang thanh toán.

Bước 3: Nhập mã freeship Tiki.

Để nhập mã freeship Tiki bạn chọn Xem mã khuyến mãi >> bấm vào mã mà bạn muốn sử dụng để chọn mã >> bấm Xong.

Đối với loại mã freeship không có sẵn trên Tiki và bạn lấy được bằng cách copy mã từ các trang chia sẻ mã giảm giá, sau khi copy mã thành công thì bạn nhập vào ô Nhập mã khuyến mãi >> bấm Áp dụng.

Đối với loại mã freeship được cung cấp bởi các ngân hàng, ví điện tử là đối tác của Tiki, bạn cần phải chọn phương thức thanh toán phù hợp rồi sau đó mới nhập mã.

Câu Hỏi Thường Gặp Với Mã Freeship Tiki

Lấy Mã Freeship Tiki Ở Đâu?

Có rất nhiều cách để lấy mã freeship Tiki, trong đó đơn giản nhất là lấy ngay trên ứng dụng Tiki. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy mã freeship Tiki trên các trang chia sẻ mã giảm giá, các nhóm chia sẻ deal trên Facebook.

Có thể sử dụng nhiều mã freeship cùng một đơn hàng không?

Không. Mỗi một đơn hàng chỉ có thể áp dụng được tối đa 01 mã freeship Tiki mà thôi.

Vì sao mã freeship Tiki không sử dụng được?

Có nhiều lý do bạn không thể áp dụng mã freeship Tiki cho đơn hàng của mình. Trong đó có 4 lý do chính gồm:

  • Mã freeship hết hạn hoặc hết lượt sử dụng.
  • Đơn hàng không đủ điều kiện để áp dụng mã.
  • Chọn sai phương thức thanh toán.

>> Xem ngay: 100+ mã freeship Shopee hôm nay còn dùng được

Trên đây là toàn bộ những mã freeship Tiki mới nhất hôm nay đã được Mafreeship24h.com tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Nếu có thêm bất cứ câu hỏi hay gặp khó khăn khi sử dụng mã miễn phí vận chuyển Tiki, hãy để lại ở phần bình luận phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân và bạn bè của bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

admin

Mafreeship24h.com là website chia sẻ mã freeship mới nhất từ Lazada, Shopee, Tiki...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *